วันพุธ ที่ 28 กันยายน 2565 เวลา 10.30 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมท่านรองผู้อำนวยการ และหัวหน้างานความร่วมมือ ประชุมหารือการรับอาสาสมัครญี่ปุ่น ร่วมกับ Mr.Kajii Tusuke และ Mr.Jaruch Yuntarn ผู้แทนจากองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น (Japan International Cooperation Agency – JICA) ประจำประเทศไทย ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน