วันพฤหัสบดี ที่ 20 ตุลาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร และหัวหน้างานความร่วมมือ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (Memorandum Of Understanding) การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน กับ บริษัทโตโยต้าอำนาจเจริญ จำกัด , เอ็มจี ดีเลิศ ออโต้ คาร์ (MG Deelert Auto Car) , บริษัทมิตซูไทยยนต์ จำกัด (สาขาอำนาจเจริญ) , บริษัทเกียรติสุรนนท์อำนาจเจริญ จำกัดและฟอร์ด เลิศออโตโมบิล อำนาจเจริญ เพื่อร่วมกันพัฒนาและผลิตกำลังคน ทางด้านอาชีวศึกษา เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ