วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วย นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ , นายณรงค์ศักดิ์ ศรีชาติ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี , นางสาวอัจฉรา ทองจันทร์ หัวหน้างานความร่วมมือ และนายอภิเชษฐ์ ศรีสุราช ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้า เข้านิเทศติดตามนักเรียน นักศึกษาออกฝึกประสบการณ์ในสถานประกอบการ และปรึกษาหารือการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านวิชาการ ด้านวิชาชีพ ด้านหลักสูตร และด้านการจัดการอาชีวศึกษา เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคน ให้มีสมรรถนะสูง ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน ณ บริษัทแคนนอนปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด