วันนี้ (วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ ) เวลา ๐๙.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการฝึกอบรม (การเขียนแผนธุรกิจ) และการประเมินแผนธุรกิจ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ ๔ – ๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โดยมี นางกษมา เตียวพานิชย์กิจ , นายสุกิจ หาระวงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาลืออำนาจ และ นายอภิวัฒน์ ศิริอำนาจ ประธานหอการค้า จังหวัดอำนาจเจริญ เป็นวิทยากร