วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2567 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ โดยท่านผู้อำนวยการฯ

วันที่ 9 เมษายน พ.ศ.2567
พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ โดยท่านผู้อำนวยการฯ นำขอขมาและรดน้ำต่อผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และจัดพิธีสรงน้ำพระ เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตและการทำงาน เพื่อสืบสานประเพณีไทยอันดีงาม เป็นการแสดงออกถึงความเคารพนับถือ ความกตัญญู ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น
เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗
ณ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน