วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา ณ โดม H-Tech Hall วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม…