วันที่ 28 เมษายน 2565 คณะครูวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมโครงการอบรมการจัดทำแผนการเรียนรู้แบบฐานสมรรถนะ มีนายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เยี่ยมชมให้กำลังใจคณะครู ณ ห้องประชุม เฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน โดยมี ดร.จรูญ เตชะเจริญกิจ หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ สอศ. และ ดร.ภรภิพัด มูลไชย ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและการพัฒนาอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นวิทยากร