วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.20 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน กล่าวให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานชมรม To Be Number One อำเภอตระการพืชผล อำเภอม่วงสามสิบ อำเภอวารินชำราบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 60 คน เพื่อเข้ามาศึกษาดูงานชมรม To Be Number One วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน