(วันที่ 10 สิงหาคม 2565) นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน นำคณะผู้บริหาร ครู จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ตามโครงการอบรมและบันทึกลงนามความร่วมมือ (MOU) การจัดการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิค หัวตะพาน ร่วมกับ สถานประกอบการและโรงเรียนสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พรหมพิริยะ ปุ๊