วันที่ ๙ เม.ย. ๒๕๖๔ นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดพิธีสงฆ์น้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และสืบสานประเพณีไทย ณ หอประชุมเอนกประสงค์ H-tech Hall วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน