วันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๕ นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาและแผนยุทธศาสตร์วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ระยะ ๕ ปี (พ.ศ.๒๕๖๕ – พ.ศ.๒๕๖๙) ระหว่างวันที่ ๕ – ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน โดยมี ดร.อนันต์ หอมพิกุล เป็นวิทยากร