วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา กองลูกเสือวิสามัญและชมรมนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน เข้าร่วมวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ ศาลาประชาคมอำเภอหัวตะพาน