วันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพานประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการดำเนินงาน ๕ องค์ประกอบและการจัดทำแผนการเรียนรู้บูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน