วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทุกฝ่าย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมพิธีวางพวงมาลา และกล่าวน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๖
เนื่องในวันนวมินทร มหาราช ๑๓ ตุลาคม ๖๖
ณ H-TECH HALL วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน