วันจันทร์ ที่27 มกราคม 2563 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยทคนิคหัวตะพาน ได้ทำการควบคุมการปรับพื้นที่ และตัดตกแต่งต้นไม้ในการเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีในวโรกาสเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดอำนาจเจริญและทรงเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน อำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ

ดูภาพเพิ่มเติม…