วันจันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1 ประปีการศึกษา 2566 โดยมีนายวิเศรษฐ ศรีแสง ครู ชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน