วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565 ชมรม TO BE NUNBER ONE วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน นำโดยนายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยชมรมเครือข่าย TO BE NUMBER ONE อำเภอหัวตะพาน ประกอบด้วย ชมรม TO BE NUMBER ONE ชุมชนโคกเลาะ รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบเงินปีที่ 2 เข้ารับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ นายทวีป บุตรโพธิ์ พร้อมกับชมรมเครือข่ายในจังหวัดอำนาจเจริญ รวม 9 ชมรม