วันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2565 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดอำนาจเจริญ และสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดอำนาจเจริญ มอบถุงยังชีพ เครื่องอุปโภคบริโภค และสิ่งของจำเป็น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ประสบอุทกภัยที่อยู่อาศัยและพื้นที่ประกอบอาชีพ ณ บ้านท่าบ่อ และบ้านหนองแก ต.จาระแม อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี