วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมคณะผู้บริหาร ออกนิเทศการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการจัดการเรียนขั้นพื้นฐานระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ภายใต้โครงการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษา (ห้องเรียนอาชีพ) ประจำปีการศึกษา 2565 ในรายวิชาพิมพ์ดีดคอมพิวเตอร์ และ วิชางานบริการจักรยานยนต์ ณ โรงเรียนเค็งใหญ่หนองงูเหลือม