วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานกรรมการ ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 1 และให้คำแนะนำ ตลอดจนข้อเสนอแนะในด้านการปฏิบัติตน และด้านการปฏิบัติงาน โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา เข้าร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน