วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบนายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร , นายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางสาวอัจฉรา ทองจันทร์ หัวหน้างานความร่วมมือและนางสาวศิรัตน์ นนทวงศ์ ครูแลกเปลี่ยนภาษาญี่ปุ่น เข้าประสานความร่วมมือกับโรงเรียนหนองไหลคึมน้อยวิทยา และโรงเรียนศรีคูณวิทยบัลลังก์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนระดับมัธยมศึกษาได้เข้าถึงอาชีพตามความถนัดและความสนใจของตน บูรณาการร่วมกันในการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการจัดการเรียนขั้นพื้นฐานระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา