วันพุธ ที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. – 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีได้เดินทางมาจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การจัดการธุรกิจดิจิทัลเชิงรุก (DBM) เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ทางวิชาการและวิชาชีพให้กับนักเรียนนักศึกษา และส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างนักศึกษากับบุคคลอื่น ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน