วันที่ 7 สิงหาคม 2562 นางสุภาภร บุปผาพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์และกิจกรรมวันสุนทรภู่ควบคู่วันภาษาไทยแห่งชาติ ณ โดมฟุตซอลวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม…