

Related Articles
วันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้จัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยการจัดการเรียนขั้นพื้นฐานระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ที่โรงเรียนเค็งใหญ่หนองงูเหลือม ในรายวิชาบัญชีธุรกิจบริการ โดยคุณครูผู้สอน นางณัฐธินันท์ โสภี เพื่อเน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางเป็นการเรียนรู้ภาคทฤษฎีควบคู่กับการปฏิบัติเน้นการสร้างความเข้าใจ การนำไปใช้และการประยุกต์ ร่วมกันพัฒนาและผลิตกำลังคนที่เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
Posted on Author admin
วันพุธ ที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา กลับจากฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในระหว่างวันที่ 14 –16 กันยายน 2565 ณ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน
Posted on Author admin
วันที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา บริจาคน้ำดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้รับการฉีดวัคซีนโควิด 19 โดยมีตัวแทนโรงพยาบาลหัวตะพาน ร่วมรับมอบ ณ โรงพยาบาล หัวตะพาน อำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ
Posted on Author admin