วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน อบรมเชิงปฏิบัติการ การวิจัย นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ตามรายวิชาโครงการสู่เวทีการประเมิน สอศ. และการเขียนขอทุนวิจัยของหน่วยงานอื่นๆ ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โดยมี ดร.อาคม ปาสีโล (ปร.ด.วิศวกรรมเครื่องกล) วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นวิทยากร