วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2564 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้กล่าวต้อนรับนักเรียน นักศึกษา ในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 พร้อมทั้งกล่าวแนวทางปฏิบัติเพื่อการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ในสถานศึกษา เพื่อให้ ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาได้ปฏิบัติตามมาตรการด้วยความเข้มงวด