วันจันทร์ ที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วย นางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวอัจฉรา ทองจันทร์ หัวหน้างานความร่วมมือ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสร้างความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท พี รุ่งเรืองบริการ จำกัด และ บริษัทในเครือ เพื่อมุ่งพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน และกำลังคนในตลาดแรงงานของประเทศให้มีความเชี่ยวชาญในวิชาชีพด้วยกลไกความร่วมมือให้มีคุณภาพระดับสากล ณ ห้องประชุมวารินนคร วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ