วันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน จัดโครงการแนะแนวสัญจร เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ตัดสินใจเลือกประกอบอาชีพได้ตรงกับความถนัด ความสนใจ บุคลิกภาพและทักษะของตนเองและให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน ณ โรงเรียนบ้านม่วงหนองแดงหนองกะเลา