วันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดอำนาจเจริญ(อบจ.อจ) ได้ดำเนินการปรับปรุงเส้นทางเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีในวโรกาสเสด็จเยี่ยมสมาชิกและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดอำนาจเจริญและทรงเปิด ชมรมและศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ณ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ดูภาพเพิ่มเติม..