วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมรองผู้อำนวยการ คณะครู และเจ้าหน้าที่ ประชุมชี้แจง กำหนดแนวทางเตรียมความพร้อม ในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน