วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.30 น.นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษากลับจากสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพานโดยมีนายวัชรพล โคมทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการดำเนินโครงการ