วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2563 นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน พร้อมด้วยคณะครู ลงพื้นที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยฆ้อง ตำบลป่าก่อ อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อตรวจสอบสนามเด็กเล่น โต๊ะเก้าอี้ในโรงอาหาร ก่อนดำเนินการซ่อมบำรุง และดำเนินการจัดทำเครื่องเจล เพื่อป้องการการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ให้กับโรงเรียนพร้อมทั้งจะดำเนินการจัดการเรียนวิชาชีพระยะต่อไป

ดูภาพเพิ่มเติม..