

Related Articles
วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. นายพรหมพิริยะ พรหมสูตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน มอบ นายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานคณะกรรมการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง ในการพัฒนางาน (Performance Agreement) : PA ประจำปีงบประมาณ 2565 ของนายสมศักดิ์ วงค์โสภา ตำแหน่ง ครู ชำนาญการ และนายประจักษ์ เที่ยงดีฤทธิ์ ตำแหน่ง ครู โดยมี นายอภินันท์ ภาคสุโพธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางสาวนงรัก บุญเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องประชุมพระก่อวิทยามุณี วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน
Posted on Author ผู้ดูแลระบบ
วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ได้จัดการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการจัดการเรียนขั้นพื้นฐานระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาโรงเรียน ในรายวิชางานบริการรถจักรยานยนต์ โดยครูผู้สอน คุณครูเอกชัย มีทรัพย์ และในรายวิชาโปรแกรมสำเร็จรูปตารางคำนวณ Microsoft Excel โดยคุณครูผู้สอน คุณครูสุจิวรรณ ไชยจันทร์ เพื่อเน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางเป็นการเรียนรู้ภาคทฤษฎีควบคู่กับการปฏิบัติเน้นการสร้างความเข้าใจ การนำไปใช้และการประยุกต์ ร่วมกันพัฒนาและผลิตกำลังคนที่เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
Posted on Author ผู้ดูแลระบบ
วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565 นายสุทธิชัย สายทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหัวตะพานและคณะครู ได้ออกแนะแนว ณ โรงเรียนลืออำนาจวิทยาคม เพื่อเป็นแนวทางการศึกษาต่อด้านวิชาชีพและเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ที่ตรงกับความสนใจ ความถนัดเหมาะกับการวางแผนอนาคตเพื่อนำไปประกอบอาชีพ อันตรงกับบุคลิกภาพและทักษะของตนเองและสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน
Posted on Author ผู้ดูแลระบบ





