วันศุกร์ ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. นางสุภาภรณ์ บุปฝาพรหม ผู้อำนวยการฯ รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา จำนวน 400 คน ร่วมโครงการวันรักต้นไม้และปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นการอนุรักษ์พันธ์พืช ต้นไม้หายาก และเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และธรรมชา ณ สวนป่า วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ดูภาพเพิ่มเติม