กิจกรรมวิทยาลัย

วันที่ 23-24 มิถุนายน 2565 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอำนาจเจริญ ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา ช่างซ่อมรถยนต์ ระดับ 1 ให้กับนักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน 20 คน ณ วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน

ใส่ความเห็น