ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคหัวตะพาน ชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ต้นแบบระดับเงิน ระดับประเทศ ในงานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี TO BE NUMBER ONE ประกวดจังหวัด อำเภอและชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2565 ณ อิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี